Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng khóa 2021 – 2024 và Trung cấp khóa 2022 – 2024.

Sáng ngày 11/10/2024, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho hơn 167 học sinh, sinh viên hệ cao đẳng và trung cấp hệ chính quy, khóa 2021-2024; 2022-2024.

Thầy TS. Nguyễn Thanh Sang, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía khách mời có đại diện Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh Truyền hình Bạc Liêu, Cổng Thông tin Điện tử tỉnh Bạc Liêu, các doanh nghiệp và Phụ huynh học sinh, sinh viên. Về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Nguyễn Thanh Sang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy TS. Nguyễn Thanh Sang - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các Tân Kỹ sư, Cử nhân thực hành đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập tại trường. Thầy Hiệu trưởng khẳng định sự cố gắng, nỗ lực của các em HSSV trong thời gian học tập tại Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu đã ghi dấu một chặng đường chinh phục trí tuệ, là nền tảng để các em tự tin bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời. Các em có quyền hãnh diện về những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện của mình, để trở thành những người có ích cho xã hội và để xứng đáng là HSSV của Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu.

Trong đợt tốt nghiệp này, Nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 78 sinh viên Cao đẳng khóa 2021 - 2024, kết quả xếp loại giỏi 14,1%, khá 70,5%; 89 học sinh Trung cấp khóa 2022 – 2024, kết quả xếp loại xuất sắc 2,2%, giỏi 4,5%, khá 45%. Kết quả này cho thấy nhà trường luôn cam kết đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra, không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp giảng dạy để mang lại cho xã hội những “hạt giống” tốt nhất.

Thầy TS. Nguyễn Thanh Sang - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

Đại diện HSSV phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Tân cử nhân Tô Mộng Cầm – CĐ.TĐH 12 chia sẻ: Lễ tốt nghiệp được coi là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên, không chỉ đánh dấu khoảnh khắc kết thúc một chặng đường học tập mà còn tôn vinh những cố gắng, nỗ lực của sinh viên và là dịp để bày tỏ cảm nghĩ, tâm tư của bản thân đối với thầy cô, gia đình và bạn bè. Thông qua bài phát biểu, tân kỹ sư đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường, những người đã xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo, tạo điều kiện cho sinh viên được phát triển; đồng thời lời tri ân xúc động được gửi đến các bậc phụ huynh - những đấng sinh thành đã yêu thương và dạy dỗ các em nên người.

Em Tô Mộng Cầm đại diện HSSV tặng hoa thầy Hiệu trưởng

Thầy TS. Nguyễn Thanh Sang - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

Để ghi nhận thành tích của sinh viên, nhân dịp lễ tốt nghiệp, Trường đã tuyên dương và tặng Giấy khen cho 32 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc toàn khóa học. Đây là nguồn động lực khích lệ tinh thần để các em tự hào bước tiếp chặng đường phía trước và tiếp tục cống hiến cho xã hội.

Thầy TS. Nguyễn Thanh Sang - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư thực hành

Lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi và niềm vui hân hoan của thầy cô giáo, phụ huynh và các học sinh, sinh viên. Hành trình học tập tại Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu sẽ là hành trang vững chắc để các tân kỹ sư, cử nhân bắt đầu một chặng đường mới với đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

HSSV chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường.

Thầy ThS Huỳnh Thanh Hùng, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Thầy Lê Tấn Phương Vũ công bố quyết đinh khen thưởng

Quý thầy cô tham dự buổi lễ