BẾ GIẢNG LỚP “SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH KHÓA 05” CHO THANH NIÊN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, NGHĨA VỤ CÔNG AN

Được sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu trong công tác đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu đã phối hợp với Sở Lao động Thương binh & Xã hội Bạc Liêu mở lớp Sửa chữa điện lạnh khóa 05 năm 2024 cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, thanh niên tình nguyện hoàn thành nhiệm vụ.

Ngày 10/9/2024 Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu tổ chức lễ bế giảng và phát chứng chỉ sơ cấp “Sửa chữa Điện lạnh - Khóa 05” cho 17 học viên đã hoàn thành tốt khóa học.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có thầy TS.Nguyễn Thanh Sang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn, giảng viên  cùng sự có mặt đầy đủ của các học viên.

Chương trình đào tạo trình độ sơ cấp nghề Sửa chữa Điện lạnh được Hiệu trưởng phê duyệt và ban hành. Trong quá trình thực hiện đào tạo giảng viên đã tích cực, chủ động tìm hiểu, nghiên cứu, soạn giáo án đảm bảo phù hợp với đối tượng người học, đảm bảo kiến thức cơ bản, trọng tâm; tạo điều kiện cho người học rèn luyện kỹ năng nghề, cập nhật kiến thức mới, công nghệ mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và vui vẻ. Một số hình ảnh được ghi lại tạo buổi Lễ bế giảng lớp Sơ cấp nghề “Sửa chữa Điện lạnh - Khóa 05”

Các bạn học viên chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và thầy cô của trường